Extra Large Group Private Tour

Private Tour Merculy in Japan EP.2

Private Tour Merculy in Japan EP.2

EP.2 มาแล้วจ้าาา กับกรุ๊ปจัดใหญ่ที่สุดแห่งปี Private Tour Merculy in Japan ซึ่งในโพสต์นี้มนัสนันท์ ทราเวล จะพาไปดูรีวิวของอีกกรุ๊ปที่ถึงแม้จะเป็นกรุ๊ปใหญ่ มาจากที่เดียวกัน แต่รอบนี้ พักคนละที่กันนะจ๊ะ

กรุ๊ปที่ 2 นี้ จะออกเดินทางช้ากว่ากรุ๊ปแรก 1 วัน รวมถึงกลับถึงประเทศไทยช้ากว่ากรุ๊ปแรก 1 วันอีกด้วย แต่จะบินเวลาเดียวกัน และสายการบินเดียวกัน นั่นคือ Thai Airways

ในกรุ๊ปแรกนั้นฟ้าใสปลอดโปร่งถ่ายรูปสวยงาม แต่สำหรับกรุ๊ปนี้นั้นบอกเลยว่า ฝนตกตั้งแต่อยู่บนเครื่องบิน ยันวันกลับเลยจ้า

มาดูกันว่าเที่ยวญี่ปุ่นแบบฝนตกกับ Private Tour กรุ๊ปใหญ่ กรุ๊ปที่ 2 นี้จะเป็นยังไงบ้าง ไปดูกันเลย

วันแรกเจอกันแต่เช้าตรู่ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ โหลดกระเป๋ากันเรียบร้อย ก็ทำการนัดแนะ บอกรายละเอียดของโปรแกรมคร่าวๆ บอกทริคในการเที่ยวญี่ปุ่นเล็กๆน้อยๆ และออกเดินทางสู่สนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างการเดินทางจะมีบริการอาหารร้อน และสแน็คบ็อกให้บริการ

เนื่องจากสภาพอากาศแปรปรวน มีฝนตกขณะเดินทาง ทำให้กรุ๊ปที่ 2 นี้ ถึงสนามบินนาริตะ ล่าช้ากว่าที่ควร จึงทำให้กรุ๊ปนี้ถึงที่พักในคืนแรก Shinjuku Washington Hotel ค่ำแล้ว เมื่อถึงยังโรงแรม เราจึงปล่อยคุณลูกค้าทุกท่านอิสระ แยกย้ายไปพักผ่อน และมีบางส่วนที่มนัสนันท์ ทราเวลพาไปเดินเล่นที่ย่านชินจูกุ

ตัดมาที่เช้าวันต่อมา รับประทานอาหารเช้ากันที่ห้องอาหารโรงแรม และออกเดินทางสู่กุนมะ โดยระหว่างทาง แวะพักที่ Kamisato Service Area (Outbound) และออกเดินทางต่อเพื่อไปยัง Manza Prince Hotel จุดหมายในวันนี้

4 ชั่วโมงผ่านไป ก็ถึง ณ Manza Prince Hotel แต่ก่อนที่จะนำคุณลูกค้าเข้าห้องพัก มนัสนันท์ ทราเวลจะต้องนำกรุ๊ปที่ 1 กับ กรุ๊ปที่ 2 มาถ่ายรูปร่วมกันก่อนจะแยกย้าย และพักผ่อน เพลิดเพลินกับหิมะตามอัธยาศัย

เกือบๆ 5 โมงเย็นลานสกีปิดก็แยกย้ายกันเข้าห้องพัก พักผ่อนตามอัธยาศัย และเจอกันอีกครั้งในช่วงค่ำเพื่อรับประทานอาหารเย็น พร้อมใส่ยูกาตะถ่ายรูปสวยๆร่วมกัน

เช้าวันที่ 3 ออกเดินทางกันแต่เช้าใช้เวลา 4 ชั่วโมงนิดๆ สู่ Gotemba Premium Outlets อิสระช้อปปิ้งกันให้เต็มที่ก่อนจะเดินทางต่อไปยัง หมู่บ้านโอชิโนะฮัคไค ด้วยความใช้เวลาเดินทางและช้อปปิ้งในวันนี้ค่อนข้างนาน เราจึงมาถึงยังหมู่บ้านโอชิโนะฮัคไคค่อนข้างเย็น และฟ้ากำลังจะมืด และความสภาพอากาศในวันนี้ไม่ค่อยดี ทำให้หมู่บ้านโอชิโนะฮัคไคในวันนี้ มองไม่เห็นภูเขาฟูจิ

อยู่ก็จนมืดจึงเดินทางเข้าที่พัก สำหรับที่พักในคืนนี้จะต่างจากกรุ๊ปแรก เพราะกรุ๊ปนี้พักที่ Jirangonno Fuji no Yakata หลังจากถึงที่พักแล้วก็แยกย้ายกับเก็บของในห้องพัก และเปลี่ยนเป็นชุดยูกาตะเพื่อมารับประทานอาหารเย็นที่เป็นบุฟเฟ่ต์ขาปู หลังจากนั้นจึงแยกย้ายกันพักผ่อนตามอัธยาศัย บางท่านก็ถ่ายรูปโรงแรมเพลินๆ หรือบางท่านก็ไปแช่ออนเซ็นฟินๆ

เช้าวันสุดท้ายของการเดินทาง เริ่มต้นเช้านี้ด้วยบรรยากาศดีเพราะมีหิมะตก รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมในฟีลลิ่งฟินๆ ทานไปมองดูหิมะตกไป อิ่มท้องกันเรียบร้อยก็เตรียมตัวเคลื่อนขบวนสู่โตเกียว ขอพรเจ้าแม่กวนอิมทองคำ ณ วัดอาซากุสะ และถ่ายรูปกับโคมไฟแดงอันใหญ่ยักษ์ ที่ใครมาก็ต้องไม่พลาดที่จะถ่ายรูปด้วย

ต่อจากนั้นเดินทางไปที่ย่านชิบูย่า อิสระช้อปปิ้งกันแบบยาวๆ ถ่ายรูปห้าแยกชิบูย่ากันแบบเพลินๆและเดินทางต่อไปที่ย่านโอไดบะ ละลายเงินเยนกันอย่างจัดเต็มและเดินทางไปยังสนามบินเพื่อกลับสู่ประเทศไทย

Please follow and like us:
Facebook0
Twitter1k
Visit Us
YouTube24
Instagram113

LEAVE A RESPONSE

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ช่องทางติดตาม มนัสนันท์ ทราเวล

Facebook50k
Twitter1k
Visit Us
YouTube24
Instagram113