Extra Large Group Private Tour

Private Tour Merculy in Japan EP.1

Private Tour Merculy in Japan EP.1

สวัสดีค่ะทุกคน รวมถึงสวัสดีทุกท่านที่ผ่านไปและผ่านมาเห็นโพสต์นี้ มนัสนันท์ ทราเวล ขอนำเสนอ ทริปทัวร์ส่วนตัว ที่จัดใหญ่ จัดเต็มที่สุดของปี กับ Private Tour Merculy in Japan ที่รวบรวมสมาชิกกว่าร้อยท่าน บินข้ามน้ำข้ามประเทศ ไปฟินๆกับหิมะกันถึงญี่ปุ่น

ด้วยความที่กรุ๊ปนี้มีกันร้อยกว่าชีวิตนั้น มนัสนันท์ ทราเวล จึงของแยกแบ่งย่อยไปเป็น 2 กรุ๊ป เพื่อไม่ให้สถานที่และที่พักต่างๆแออัดกันจนเกินไป

และในโพสต์นี้นั้น เราขอพาทุกท่านไปชมภาพสวยๆ และรีวิวทัวร์ส่วนตัว Merculy in Japan EP.1 ถ้าพร้อมแล้ว มาเริ่มกันเลย

เริ่มต้นวันแรก มนัสนันท์ ทราเวล นัดลูกค้ากรุ๊ปที่ 1 ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยทริปนี้เราจะบินลัดฟ้าสู่เมืองนาริตะโดยสายการบิน Thai Airways เครื่องบินลำใหญ่ 2 ชั้น พร้อมจอส่วนตัวทุกที่นั่ง

เดินทางประมาณ 6 ชั่วโมง ก็มาถึงสนามบินนาริตะในช่วงเย็น จากนั้นก็มุ่งตรงไปยังโรงแรมสำหรับคืนแรก Shinjuku Washington Hotel และปล่อยอิสระ

สำหรับที่พักนั้น อยู่ไม่ห่างจากย่านชินจูกุเท่าไร จึงสะดวกสบายต่อการช้อปปิ้งและลิ้มรสอาหารญี่ปุ่น

เช้าวันที่ 2 ของกรุ๊ปแรกนี้ เริ่มวันด้วยการรับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม ที่จากห้องอาหารจะมองออกไปเห็นวิวตึกเรียงเป็นระเบียบสวยงาม จากนั้นออกเดินทางไปยัง Manza Prince Hotel จังหวัดกุนมะ เพื่อตามหาหิมะสีขาวและอากาศหนาวเย็น

ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง รวมแวะพักนิดหน่อย ก็ถึงยัง Manza Prince Hotel ที่พักท่ามกลางหุบเขา ที่มีออนเซ็น และลานสกีให้บริการ แถมมีสิ่งที่ดีงามคือวิวที่มองจากหน้าต่างที่พักจะเห็นหุบเขา ป่าไม้และหิมะขาวโพลน

เก็บข้าวของ สัมภาระในห้องพักกันเรียบร้อย ก็ถึงเวลาแห่งความสุข ฟินๆกับลานหิมะขาวที่แสนกว้างขวาง ณ ลานสกี Manza Prince พร้อมกิจกรรมต่างๆมากมาย

ได้เวลาอันสมควร ตะวันเริ่มตกดินก็ถึงเวลาของมื้อเย็น แต่จะรับประทานอาหารเย็นกันธรรมดาๆ มันก็จะยังไงอยู่สำหรับมนัสนันท์ ทราเวล เราจึงจัดใหญ่จัดเต็มให้แก่คุณลูกค้า เพราะที่พักมีชุดยูกาตะ ใส่สบายๆถ่ายรูปสวยๆให้ รวมถึงมนัสนันท์ ทราเวลยังแยกห้องรับประทานอาหารเพื่อความเป็นส่วนตัว พิเศษให้กับชาวคณะ

อิ่มท้องแล้วจึงแยกย้ายกันพักผ่อน และสุดฟินไปอีกขั้น เพราะที่นี่มีออนเซ็นให้แช่อย่างผ่อนคลายสบายผิว มีบ่อให้เลือกตามความต้องการและความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นบ่อรวม หรือบ่อแยกชายหญิง

เข้าสู่เช้าวันที่สามด้วยวิวหิมะฟินๆจากหน้าต่างห้องพัก รับประทานอาหารเช้ากันแต่เช้าตรู่ ใส่เสื้อทีมเพื่อสแตนบายกรุ๊ปที่ 2 เพื่อถ่ายรูปเป็นที่ระลึกพร้อมกันกว่าร้อยชีวิต ณ ลานสกีกว้างขวาง

และท้องฟ้าวันนี้ก็เหมือนจะเป็นใจให้สุดๆ เพราะท้องฟ้สีฟ้าสดใส ตัดกับหิมะขาว ดูเป็นใจให้เหมาะกับการถ่ายรูปหมู่ เพราะถ่ายออกมาแล้ว ดูดีสุดๆ

ถ่ายรูปรวมกับเรียบร้อย ก็ถึงเวลาต้องแยกย้าย พากรุ๊ปแรกเคลื่อนตัวจากกุนมะ ไปยังฟูจิกาวากุจิโกะ เพื่อเข้าพัก ณ Tominoko Hotel โรงแรมที่มองเห็นภูเขาฟูจิได้อย่างชัดเจน

เนื่องจากใช้เวลากันเดินทางกันยาวนาน กว่าจะมาถึงยังที่พักก็เป็นเวลามืดและได้เวลาของอาหารมื้อเย็นพอดี พิเศษสุดๆกับมื้อนี้ ใส่ชุดยูกาตะ ดื่มด่ำกับบุฟเฟ่ต์ขาปู

เช้าวันที่ 4 วันสุดท้ายของทริปนี้ สามวันที่ผ่านมาฟินแค่ไหน บอกเลยว่าวันนี้ฟินยิ่งกว่า เพราะท้องฟ้าปลอดโปร่ง มองเห็นฟูจิได้เลยจากที่พัก นั่งรับประทานอาหารไปด้วย มองวิวฟูจิไปด้วยก็คือที่สุดของความฟินไปเลย

ถ่ายรูปเพลิดเพลินบริเวณหน้าโรงแรมกันเสร็จเรียบร้อย ก็ถึงเวลาไปยังอีกหนึ่งสถานที่ที่ถ่ายฟูจิสวยไม่แพ้กัน นั่นคือ หมู่บ้านโอชิโนะฮัคไค หมู่บ้านน้ำใสที่มีแหล่งน้ำผุดธรรมชาติใสแจ๋ว ถึงขนาดมองเห็นปลาแหวกว่าย แถมยังมีฉากหลังเป็นภูเขาฟูจิ ที่ถ่ายรูปทางไหนก็สวยไปหมด

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ก็ตรงไปยัง โกเทมบะ พรีเมียม เอ้าท์เล็ต แหล่งรวบรวมของแบรนด์ชื่อดังต่างๆที่ราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ และต่อจากนั้นก็เดินทางเข้าสู่โตเกียว เพื่อไปสักการะเจ้าแม่กวนอิมทองคำ และถ่ายรูปคู่โคมไฟแดงขนาดยักษ์ ณ วัดอาซากุสะ

และสถานที่สุดท้ายสำหรับทริปนี้ที่มนัสนันท์ ทราเวลจะพาไปกันนั่นก็คือ ย่านโอไดบะ ย่านที่มีทั้งห้างสรรพสินค้า สวนสนุก ร้านอาหาร สวนสาธารณะและทะเล เนื่องจากเป็นสถานที่สุดท้ายจึงปล่อยให้ลูกค้าทุกท่านเพลิดเพลินกับย่านนี้อย่างอิสระ และถือเป็นโชคดีอย่างที่สุดคือซากุระในย่านนี้เริ่มบานแล้ว จึงได้ถ่ายรูปสวยๆคู่กับซากุระก่อนกลับประเทศไทยอีกด้วย

เต็มอิ่มที่ย่านโอไดบะเสร็จแล้ว ก็เดินทางสู่สนามบิน และกลับประเทศไทยโดยสายการบิน Thai Airways โดยสวัสดิภาพ

และสำหรับ EP.1 นั้นขอจบลงที่ตรงนี้ ยังเหลืออีกหนึ่ง EP ของกรุ๊ปที่ 2 ติดตามต่อได้ครั้งหน้านะคะ

Please follow and like us:
Facebook0
Twitter1k
Visit Us
YouTube24
Instagram113

LEAVE A RESPONSE

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ช่องทางติดตาม มนัสนันท์ ทราเวล

Facebook50k
Twitter1k
Visit Us
YouTube24
Instagram113